Thông tin mới nhất về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

(HNMO) - Tại cuộc họp giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các bộ, ngành trung ương về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 ngày 21-4, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo, xin ý kiến Phó Thủ tướng về phương án tổ chức kỳ thi này trong điều kiện ứng phó với dịch Covid-19. Hôm nay, 22-4, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông tin rõ hơn về các nội dung liên quan đến phương án này. Học sinh có 3 bài thi bắt buộc và 1 bài thi tự chọn Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) sẽ được tổ chức muộn hơn mọi năm, dự kiến vào tháng 8-2020. Mục đích của kỳ thi là lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông, từ đó điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học trong các nhà trường. Kết quả của kỳ thi cũng có thể được các trường đại học, cao đẳng sử dụng trong tuyển sinh theo tinh thần tự chủ....

(HNMO) - Tại cuộc họp giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các bộ, ngành trung ương về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 ngày 21-4, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo, xin ý kiến Phó Thủ tướng về phương án tổ chức kỳ thi này trong điều kiện ứng phó với dịch Covid-19. Hôm nay, 22-4, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông tin rõ hơn về các nội dung liên quan đến phương án này.